Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

23/09/2020 | Lượt xem : 205


Chào mừng bạn đến với Phụ tùng ô tô CARO. Chúng tôi là Công ty TNHH Phụ Tùng Ô Tô CARO. Website phutungcaro.com là website chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng Online hoặc tham khảo các sản phẩm có tại cửa hàng.
Xem thêm ››

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

23/09/2020 | Lượt xem : 216


Phụ tùng ô tô CARO cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website phutungcaro.com.
Xem thêm ››

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

23/09/2020 | Lượt xem : 271


Phụ tùng ô tô CARO áp dụng hình thức thanh toán trả trước đối với tất cả các khách hàng trên toàn quốc ở TP.Hồ Chí Minh. Đối với các mặt hàng dưới giá trị dưới 1,000,000 đồng, khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán sau khi nhận hàng. Đối với các đơn hàng có giá trị trên 1,000,000 đồng, khách hàng thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng. Phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng hóa.
Xem thêm ››

Hình thức vận chuyển

Hình thức vận chuyển

23/09/2020 | Lượt xem : 205


Phụ tùng ô tô CARO luôn cố gắng mang lại trải nghiệm mua hàng thật tốt cho khách hàng với hình thức vận chuyển nhanh, an toàn và giá cả tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi có 2 hình thức vận chuyển:
Xem thêm ››

Quy định bảo hành sản phẩm

Quy định bảo hành sản phẩm

23/09/2020 | Lượt xem : 226


Phụ tùng ô tô CARO hiện là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các thương hiệu: KIA, HYUNDAI, TOYOTA, MOBIS, Mando+,... mọi sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là các phụ tùng - phụ kiện chất lượng cao và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đến tay Khách hàng. Chúng tôi cam kết đền gấp 10 lần giá trị nếu sản phẩm bán ra là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả